Công an huyện Đăk Hà tổ chức hội nghị tập huấn công tác đảm bảo an ninh nội địa

Ngày 18/6/2024, Công an huyện Đăk Hà tổ chức Hội nghị tập huấn công tác đảm bảo an ninh nội địa năm 2024. Đồng chí Thượng tá Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Công an huyện chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có tập thể chỉ huy đội, cán bộ chiến sĩ Đội An ninh, Trưởng Công an các xã, thị trấn và cán bộ Công an xã trực tiếp phụ trách công tác an ninh.

Toàn cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được quán triệt những nội dung cơ bản, cốt lõi, những điểm mới về công tác bảo đảm an ninh nội địa trong giai đoạn hiện nay, về nguy cơ đe dọa tình hình an ninh nội địa nổi lên hiện nay với những điểm mới về phương thức, thủ đoạn hoạt động của các thế lực thù địch. Đây cũng là dịp để các đơn vị có cơ hội trao đổi, thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác đảm bảo an ninh nội địa trên địa bàn cũng như những khó khăn vướng mắc và đề xuất giải pháp khắc phục, góp phần giữ vững ổn định an ninh nội địa ngay từ cơ sở.

CBCS tham gia Hội nghị tập huấn công tác an ninh nội địa

Tại hội nghị, đồng chí Thượng tá Nguyễn Tiến Dũng đã thông qua kết quả một số nội dung tập huấn do Công an tỉnh Kon Tum tổ chức trong đầu tháng 6/2024; đánh giá công tác đảm bảo an ninh nội địa tại địa phương thời gian qua; một số chỉ đạo với Đội An ninh, Công an các xã, thị trấn trong thời gian tới; đồng thời, lắng nghe, giải đáp những khó khăn, vướng mắc, kinh nghiệm trong triển khai thực hiện công tác đảm bảo an ninh nội địa trên địa bàn.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Tiến Dũng quán triệt nội dung tập huấn

Thông qua tập huấn lần này sẽ góp phần nâng cao năng lực, trình độ, nhận thức cho CBCS và thống nhất các quan điểm, tư tưởng chỉ đạo,… góp phần thực hiện có hiệu quả công tác đảm bảo an ninh nội địa, giữ vững ổn định an ninh chính trị, phục vụ có hiệu quả mục tiêu và nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện Đăk Hà.

Tác giả: Kim Ngân