Hội nghị giao ban Công an-Quân sự-Biên phòng tỉnh Kon Tum quý III/2017

Sáng ngày 20/10/2017, tại Hội trường Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Kon Tum, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh chủ trì, phối hợp với Công an tỉnh và Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban quý III/2017 trong thực hiện Nghị định 77/2010/NĐ-CP của Chính phủ. Đồng chủ trì Hội nghị có các đồng chí: Đại tá Nguyễn Hồng Nhật-Phó Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Trịnh Ngọc Trọng-Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Đại tá Phạm Xuân Kính-Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh. Dự hội nghị còn có đại diện lãnh đạo các phòng, ban chức năng có liên quan của ba lực lượng; về phía khách mời có đại diện Ban Nội chính Tỉnh ủy và Văn phòng UBND tỉnh.

Quang cảnh Hội nghị giao ban quý III/2017 giữa ba lực lượng

Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả thực hiện công tác phối hợp trong quý III/ 2017 giữa ba lực lượng. Trong quý, ba lực lượng đã triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị định số 77/2010/NĐ-CP của Chính phủ, phối hợp thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội và nhiệm vụ quốc phòng góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương, trong đó nổi bật là đã phối hợp tham mưu Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Ban Chỉ đạo diễn tập tỉnh tổ chức thành công diễn tập Khu vực phòng thủ tỉnh Kon Tum năm 2017; tham mưu giải quyết các vụ việc về dân tộc, tôn giáo, an ninh nông thôn trên địa bàn…. Tại Hội nghị, các đại biểu cũng thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, thiếu sót trong công tác phối hợp giữa ba lực lượng, qua đó đề xuất biện pháp khắc phục, để trong thời gian tới công tác phối hợp giữa ba lực lượng đạt hiệu quả tốt hơn.

Đại tá Nguyễn Hồng Nhật-Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Trên cơ sở tổng hợp ý kiến, tham luận của các đại biểu, đồng chí Đại tá Trịnh Ngọc Trọng-Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã thay mặt các đồng chí chủ trì kết luận Hội nghị, trong đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong công tác phối hợp giữa 03 lực lượng trong thời gian tới.

Đại tá Trịnh Ngọc Trọng-Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh phát biểu kết luận Hội nghị