Kon Rẫy: Hội nghị tập huấn công tác đảm bảo an ninh nội địa năm 2024

Chiều ngày 18/6/2024, Công an huyện Kon Rẫy tổ chức Hội nghị tập huấn công tác đảm bảo an ninh nội địa năm 2024. Đồng chí Thượng tá Lã Đình Hậu, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó trưởng Công an huyện chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có Chỉ huy, cán bộ phụ trách công tác an ninh tại Công an các xã, thị trấn và toàn thể cán bộ, chiến sĩ Đội An ninh.

Quang cảnh Hội nghị

Báo cáo tại Hội nghị, đồng chí Trung tá Trần Đức Song, Đội trưởng Đội An ninh đã thông tin đến những nội dung cơ bản, điểm mới về công tác bảo đảm an ninh nội địa trong giai đoạn hiện nay. Qua đó, nâng cao nhận thức về âm mưu, phương thức, thủ đoạn hoạt động của các đối tượng thuộc Chuyên đề an ninh nội địa.

Đồng chí Trung tá Trần Đức Song báo cáo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Thượng tá Lã Đình Hậu yêu cầu các đơn vị tham gia tập huấn tiếp tục tổ chức quán triệt đến cán bộ, chiến sĩ đơn vị nâng cao nhận thức, nghiên cứu, vận dụng những nội dung được tập huấn vào thực tiễn công tác bảo đảm an ninh an ninh nội địa góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn huyện./.

Tác giả: Nguyễn Hiếu