Công an thành phố Kon Tum điều tra làm rõ vụ tai nạn giao thông làm 01 phụ nữ tử vong

Thực hiện Quyết định phân công giải quyết nguồn tin về tội phạm của Thủ trưởng đơn vị, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum tiến hành giải quyết tin báo về tội phạm vụ tai nạn giao thông xảy ra ngày 25/10/2023 tại Km1550 Quốc lộ 14 thuộc địa phận tổ 8, phường Quang Trung, thành phố Kon Tum.

Cụ thể, vào khoảng 12 giờ 30 phút ngày 25/10/2023, Nguyễn Văn Vinh (sinh năm 1984, trú tại thôn 3, thị trấn Đắk Rve, huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum) điều khiển xe ô tô biển số 82H - 001.13 lưu thông trên đường Quốc lộ 14, hướng từ Bến xe Kon Tum đi vòng xuyến Duy Tân, thành phố Kon Tum. Khi đến Km1550 thuộc địa phận tổ 8, phường Quang Trung, thành phố Kon Tum (trước khu vực Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh) thì va chạm với xe mô tô biển số 82B1-768.35 do bà Hoàng Thị Ánh Thương (sinh năm 1965, trú tại 170 Ngô Đức Đệ, tổ 2, phường Trần Hưng Đạo, thành phố Kon Tum) điều khiển lưu thông cùng chiều. Hậu quả, bà Hoàng Thị Ánh Thương tử vong tại chỗ.

Ảnh (nguồn Internet)

Để có thêm thông tin phục vụ công tác điều tra, xác minh, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an thành phố Kon Tum thông báo đến toàn thể quần chúng nhân dân những ai biết thông tin về vụ tai nạn giao thông trên liên hệ với Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum để cung cấp thông tin, vụ việc. Địa chỉ liên hệ: Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum (Đội Điều tra tổng hợp, số 07 Phan Văn Bảy, phường Duy Tân, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum) hoặc Điều tra viên Trần Thành (Số điện thoại liên hệ 091.1357.669).

Tác giả: Bích Nga