Điều tra làm rõ vụ tai nạn tại ngã tư Phan Đình Phùng - Tô Ký - Phan Đình Giót

Cơ quan Cnh sát điều tra - Công an thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum đang tiến hành giải quyết tin báo về tội phạm vụ “Tai nạn giao thông xảy ra ngày 06/9/2023, tại ngã tư đường Phan Đình Phùng - Tô Ký - Phan Đình Giót, phường Duy Tân, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum, hậu quả làm một người đàn ông 60 tuổi tử vong.

Địa điểm nơi xảy ra tai nạn

Vụ việc xảy ra vào khoảng 15 giờ 00 ngày 06/9/2023, xe ô tô biển số 51A-956.05 do bà Lê Thị Hồng Tiến (sinh năm 1974, trú tại 185 Đinh Công Tráng, phường Duy Tân, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum) điều khiển lưu thông trên đường Phan Đình Phùng (hướng từ thành phố Kon Tum đi huyện Đăk Hà). Khi đến ngã tư Phan Đình Phùng - Phan Đình Giót - Tô Ký thì va chạm với xe mô tô biển kim soát 82K3-1870 do ông Trịnh Văn Lộc (sinh năm 1963) điều khiển, chở theo sau ông Võ Đình Lộc (sinh năm 1969) cả hai cùng trú tại thôn Phương Quý 1, xã Vinh Quang, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum lưu thông từ đường Tô Ký rẽ sang trái ra đường Phan Đình Phùng. Hậu quả, ông Trịnh Văn Lộc tử vong.

Để phục vụ công tác điều tra, xác minh, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an thành phố Kon Tum thông báo đến toàn thể nhân dân, ai biết thông tin về một người đàn ông khoảng 40 tuổi, điều khiển xe mô tô nhãn hiệu Airblade (chưa xác định được biển số) đi ngay sau xe ô tô biển số 51A-956.05 tại thời điểm xảy ra vụ va chạm; đồng thời, ai biết thông tin về vụ tai nạn giao thông trên thì liên hệ với Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum để cung cấp thêm thông tin, vụ việc. Địa chỉ liên hệ: Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum (Đội Điều tra tổng hợp, số 07 Phan Văn Bảy, phường Duy Tân, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum) hoặc Điều tra viên Trần Thành (Số điện thoại liên hệ 091.1357.669).

Tác giả: Bích Nga