Sa Thầy: Tai nạn giao thông nghiêm trọng làm một người tử vong

Công an huyện Sa Thầy đang xác minh, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giao thông khiến một người tử vong.

Theo vụ việc, khoảng 15 giờ 30 phút ngày 23/10/2022, tại Km 50+100 Quốc lộ 14C, đoạn qua làng K’Đin, xã Mô Rai, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô BKS 82C - 059.70 do Nguyễn Trường G (Sinh năm: 1980; Trú tại phường Quang Trung, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum) điều khiển, đi theo hướng từ xã Mô Rai đến huyện Ngọc Hồi thì va chạm với xe mô tô BKS 82M1 - 053.21 do ông A D (Sinh năm: 1957; Trú tại làng Le, xã Mô Rai, huyện Sa Thầy) điều khiển đi cùng chiều. Hậu quả: ông A D tử vong tại chỗ, xe mô tô hư hỏng.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an huyện Sa Thầy đang tiếp tục điều tra, xác minh vụ việc để giải quyết theo đúng quy định của pháp luật.

Hồng Quang

Tác giả: Hồng Quang