Tai nạn giữa xe khách và xe tải khiến 1 người tử vong, nhiều người bị thương

Ngày 13/04/2024, xe khách chở 23 người di chuyển trên QL24 (đoạn qua thôn Đăk Puih, xã Đăk Tờ Re, huyện Kon Rẫy) xảy ra tai nạn giao thông với xe tải đi theo hướng ngược lại, khiến 1 người tử vong, 05 người bị thương, 17 người bị xây xát.

Cụ thể, vào khoảng 16h45 phút ngày 13/04/2024 tại Km 157, đường Quốc lộ 24 đoạn qua thôn Đắk Puih, xã Đắk Tờ Re, huyện Kon Rẫy xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô đầu kéo biển kiểm soát: 81H-02799 kéo theo sơmiromooc 81R-01051 do anh Nguyễn Đức Hùng (SN: 1979, HKTT: Nghĩa Hưng - Chư Pah - Gia Lai) điều khiển, chở theo Nguyễn Đức Thịnh (SN: 2004, HKTT: Nghĩa Hưng - Chư Pah - Gia Lai) lưu thông theo hướng Kon Rẫy đi TP. Kon Tum với xe ô tô khách biển kiểm soát: 50H-365.98 do anh Nguyễn Tấn Khoa (SN: 26/8/1998, HKTT: KV5 - P. Hải Cảng - Quy Nhơn - Bình Định) điều khiển xe chở theo 23 người, lưu thông theo hướng ngược lại. Hậu quả, anh Nguyễn Thành Triệu (Sinh năm 1973, trú tại TP. Hồ Chí Minh) tử vong tại chỗ, 05 người bị thương, 17 người bị xây xát, 02 xe ô tô bị hư hỏng.

Hiện trường vụ tai nạn.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Kon Rẫy và chính quyền địa phương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tổ chức hỗ trợ giải cứu người mắc kẹt, sơ, cấp cứu người bị nạn, nhanh chóng huy động phương tiện đưa các nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum, bảo vệ hiện trường, bảo vệ tài sản của người bị nạn, phân luồng, điều tiết giao thông trên QL24.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường đưa các nạn nhân đi cấp cứu và phân luồng giao thông.

Hiện Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Kon Rẫy tiếp tục tiến hành các hoạt động điều tra xác minh, làm rõ tính chất, mức độ thiệt hại về người và tài sản, nguyên nhân gây tai nạn, lỗi của người điều khiển phương tiện có liên quan... để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Tác giả: Xuân Lộc