Tai nạn thương tâm vì sử dụng rượu bia tham gia giao thông

Vừa qua (chiều 24/3/2022), Công an thành phố Kon Tum và Viện kiểm sát nhân dân thành phố Kon Tum đã phối hợp tiến hành dựng lại hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra vào đêm ngày 20/02/2022 khiến 03 người thương vong.

Nơi xảy ra vụ tai nạn tại thôn 2, xã Đăk Cấm, thành phố Kon Tum

Theo hồ sơ vụ việc, vào khoảng 20 giờ ngày 20/02/2022, ông Nguyễn Đình Sáu (62 tuổi, trú tại xã Đăk Cấm, TP. Kon Tum) điều khiển xe mô tô BKS: 82B1-357.26 chở theo sau ông Lê Văn Cảnh (50 tuổi, trú cùng xã) lưu thông trên tỉnh lộ 671, hướng từ đường tránh thành phố Kon Tum về UBND xã Đăk Cấm, thành phố Kon Tum. Khi tới ngã ba đường liên thôn với tỉnh lộ 671 (thuộc thôn 2, xã Đắk Cấm, TP. Kon Tum) thì xảy ra va chạm với xe mô tô BKS: 82B1-967.31 do A Thak (30 tuổi, trú tại xã Ngọc Bay, TP. Kon Tum) điều khiển lưu thông theo chiều ngược lại.

Các cơ quan chức năng tiến hành dựng lại hiện trường vụ tai nạn

Hậu quả của vụ tai nạn đã khiến ông Nguyễn Đình Sáu tử vong, Lê Văn Cảnh và A Thak bị thương tích cùng 2 phương tiện bị hư hỏng nặng. Thông tin từ cơ quan chức năng, khi điều khiển phương tiện ông Sáu đã có sử dụng rượu bia và đó cũng là nguyên nhân chính dẫn đến vụ tai nạn, vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ. Hy vọng đây sẽ là một bài học đắt giá và là tiếng chuông cảnh tỉnh cho những ai đã uống rượu bia mà vẫn tham gia giao thông./.

Tấn Bình