A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công an tỉnh Kon Tum tham gia tập huấn điều lệnh và công tác trọng tài của Hội thi thể thao nghiệp vụ cứu nạn, cứu hộ toàn quốc lần thứ II

Ngày 24/3/2022, Cục Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) Bộ Công an tổ chức tập huấn điều lệnh và công tác trọng tài của Hội thi thể thao nghiệp vụ CNCH toàn quốc lần thứ II năm 2022.

http://canhsatpccc.gov.vn/Portals/0/HinhAnhTinTuc/TH%C3%81NG%203%202022/p22532022.2.jpg

Ảnh minh hoạ (nguồn: canhsatpccc.gov.vn)

Hội thi thể thao nghiệp vụ CNCH toàn quốc là dịp để cán bộ, chiến sĩ lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH tăng cường tập luyện, nâng cao thể lực, trình độ, kỹ thuật, chiến thuật CNCH; qua đó tạo khí thế thi đua sôi nổi trong phong trào học tập, tập luyện nghiệp vụ CNCH. Năm 2022, hội thi có nhiều điểm mới so với trước đây, gồm 4 môn thi: 100m vượt chướng ngại vật, CNCH; CNCH trong môi trường có khói, khí độc; CNCH trong môi trường nước và bơi CNCH.

Tại lớp tập huấn, cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Kon Tum được ban tổ chức giới thiệu những nội dung cơ bản của điều lệ hội thi để cùng trao đổi, thống nhất những vấn đề mà điều lệ chưa nêu hoặc đã nêu nhưng chưa rõ, còn có những cách hiểu khác nhau để tránh bị trừ điểm những lỗi không đáng có khi thi đấu.

Ngoài ra, cán bộ, chiến sĩ còn được trao đổi thêm về những khó khăn, vướng mắc liên quan đến công tác tổ chức cũng như quá trình tham gia thi đấu để cùng tháo gỡ.

Như Ý