Công an xã Hà Mòn, huyện Đăk Hà phối hợp tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ em dịp hè năm 2024

Với mong muốn các em học sinh được nghỉ hè vui tươi, an toàn, ngày 21/6/2024, tại Nhà văn hóa xã Hà Mòn, Công an xã Hà Mòn phối hợp với BCH Đoàn xã Hà Mòn tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích cho các  em học sinh trong dịp hè năm 2024.

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ Công an xã và các thành viên trong BCH Đoàn xã Hà Mòn tập trung tuyên truyền phòng chống tai nạn thương ích do giao thông, bỏng, phòng chống đuối nước, điện giật, động vật cắn, ngộ độc...

Quang cảnh buổi tuyên truyền

Công an xã trực tiếp hướng dẫn học sinh kỹ năng sử dụng bình chữa cháy, phòng chống cháy nổ trong gia đình.

Buổi tuyên tuyền thu hút sự tham gia của 80 em trong độ tuổi học sinh trên địa bàn xã. Sau buổi tuyên truyền, các em học sinh đã hiểu có thêm nhiều kiến thức để phòng chống tai nạn thương tích, đặc biệt trong mùa hè năm 2024.

Trong thời gian tới, lực lượng Công an xã Hà Mòn sẽ tiếp tục phối hợp với các đơn vị, cơ quan, ban ngành, BCH Đoàn tổ chức các buổi tuyên truyền, truyền đạt những kiến thức có ích cho quần chúng nhân dân, trẻ em học sinh trên địa bàn xã.

Tác giả: Mai Hà - CAX