Kịp thời cứu nạn nhân bị mắc kẹt trong cabin ôtô

Vào hồi 05h14p ngày 08/12/2022, Trung tâm chỉ huy Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Kon Tum nhận được tin báo xảy ra vụ tai nạn giao thông tại Km 1505, đường Hồ Chí Minh thuộc Thôn 1, xã Tân Cảnh, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum khiến 01 người bị mắc kẹt trong cabin ô tô.

Vụ va chạm giữa xe ô tô tải mang BKS 75C-010.75 do anh Đ.V.H (sinh năm 1993, HKTT tại xã Giang Hải, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế) điều khiển hướng từ Kon Tum đi Ngọc Hồi, va chạm vào đuôi xe ô tô BKS 77C-094.44 do anh Đ.V.H (sinh năm 1970, HKTT tại xã Tây Sơn, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định) điều khiển cùng chiều. Phần đầu và đuôi xe bị hư hỏng nặng.

Hình ảnh hiện trường vụ tai nạn giao thông

Ngay sau nhận được tin báo, Đội Chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ khu vực huyện Ngọc Hồi - Cảnh sát PCCC và CNCH xuất 01 xe cứu nạn, cứu hộ cùng 07 CBCS nhanh chóng đến hiện trường, triển khai lực lượng, phương tiện sử dụng các biện pháp nghiệp vụ kịp thời đưa 01 nạn nhân bị mắc kẹt ra ngoài và đưa đi Trung tâm y tế huyện Đăk Tô cấp cứu.

Lực lượng CS PCCC và CNCH di chuyển nạn nhân ra ngoài nơi an toàn

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn trên đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Tác giả: Xuân Đức