A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kon Tum: Cháy lớn tại cửa hàng kinh doanh đồ dùng điện tử

Vào lúc 02h30 ngày 06/5/2022, Đội chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khu vực huyện Ngọc Hồi nhận được tin báo, cửa hàng của ông Đặng Lê Quang ở số 897 Hùng vương, thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum bị cháy.

Ngay sau khi xác minh thông tin, Đội chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ khu vực huyện Ngọc Hồi đã xuất 11 lượt xe chữa cháy cùng CBCS tới hiện trường triển khai chữa cháy.

Thời điểm tiếp cận hiện trường đám cháy đã phát triển mạnh, ngọn lửa có nguy cơ cháy lan sang các khu vực còn lại của các ngôi nhà và cháy lan sang nhà dân nằm liền kề.

Nhận định tình hình đám cháy diễn biến phức tạp do chất cháy chủ yếu là đồ điện tử, máy móc, bình gas, thiết bị dễ cháy, sinh ra nguồn nhiệt lớn và nhiều khói khí độc, Chỉ huy chữa cháy đã phối hợp với Điện lực huyện Ngọc Hồi, Công an huyện Ngọc Hồi và sự hỗ trợ của người dân. khẩn trương chỉ đạo, triển khai các phương án chữa cháy, ngăn cháy lan sang các khu vực còn lại của cửa hàng và các nhà dân lân cận.

Hiện trường vụ cháy

Hàng loạt thiết bị đã bị thiêu rụi

Sau một thời gian nỗ lực triển khai chữa cháy, đến 06h50 cùng ngày, đám cháy đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn, bảo vệ không để ngọn lửa cháy lan sang các nhà lân cận.

Đám cháy không gây thiệt hại về người, nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Cao Cường

 


Tin liên quan