Tổ chức cứu nạn nam thanh niên bị rơi xuống giếng bỏ hoang sâu gần 15m

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Kon Tum đã đưa thi thể một nam thanh niên được xác định tử vong khi rơi xuống giếng bỏ hoang sâu gần 15m.

Vào khoảng 21 giờ 53 phút ngày 20/7/2022, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH – Công an tỉnh Kon Tum nhận được tin báo có 01 thi thể nạn nhân ở dưới giếng hoang thuộc phường Trần Hưng Đạo, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum. Đơn vị đã xuất 01 xe CNCH cùng 10 CBCS xuống nơi xảy ra tai nạn, phối hợp cùng lực lượng Công an phường Trần Hưng Đạo và các đơn vị chức năng có liên quan tổ chức cứu nạn.

Nạn nhân là ông Q.V.A, sinh năm 1990, trú tại tổ 3, phường Trần Hưng Đạo, thành phố Kon Tum. Khu vực nạn nhân bị rơi là một giếng hoang, sâu gần 15m, bỏ hoang lâu ngày (Đoạn gần Cửa hàng xăng dầu Hoài Phương).

Cán bộ đơn vị tổ chức cứu nạn cứu hộ

Sau gần 2 giờ, đến 23 giờ 30 phút cùng ngày lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH cùng các lực lượng khác có liên quan đã tổ chức cứu nạn bàn giao thi thể cho chính quyền địa phương, nguyên nhân xảy ra tai nạn đang được xác minh làm rõ.

Công Hùng

Tác giả: Công Hùng