Bắt quả tang 02 đối tượng phạm tội về ma túy

Vào khoảng 8h 45 phút ngày 10/9/2020, tổ công tác Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Kon Tum đang làm nhiệm vụ tại tổ 2, phường Thắng Lợi, TP. Kon Tum, Tỉnh Kon Tum, phát hiện 02 (hai) thanh niên đi trên xe mô tô mang biển kiểm soát: 82B1-581.49 có biểu hiện nghi vấn hoạt động phạm tội về ma túy. Tổ công tác đã tiến hành dừng xe, kiểm tra hành chính hai thanh niên trên. Người điều khiển xe là Nguyễn Trí Tâm sinh ngày: 25/09/1993 (Trú tại: số 144 đường Hàm Nghi, phường Duy Tân, TP. Kon Tum, Tỉnh Kon Tum), người ngồi sau là Hoàng Đức Vũ Sinh ngày: 18/12/1983 (Trú tại: 09/01 Trần Quang Khải, phường Quyết Thắng, TP Kon Tum) và phát hiện Vũ đang cầm 01(một) cuốn báo bên trong có chứa 01 (một) bì ni lông không màu bên trong chứa chất tinh thể màu trắng. Qua công tác đấu tranh với đối tượng, Vũ đã khai nhận đó là ma túy đá với khối lượng 10,062 gam.

Đối tượng Nguyễn Tri Tâm

Đối tượng Hoàng Đức Vũ

Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang và tiến hành tạm giữ 02 (hai) đối tượng để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Cẩm Thạch