Bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma tuý

Phòng Cảnh sát điều tra tội phm về ma túy Công an tỉnh Kon Tum đã bắt giữ đối tượng Hồ Vĩnh Phúc (Sinh ngày 15/01/1994, trú tại 226 Hai Bà Trưng, P. Quang Trung, TP. Kon Tum) về hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Khoảng 09h40 phút ngày 29/3/2023, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Kon Tum phối hợp với Công an phường Quang Trung, TP. Kon Tum phát hiện 01 nam thanh niên điều khiển xe máy mang biển số 82B1-527.15 chở theo 01 gói hàng có biểu hiện nghi vấn phạm tội về ma túy. Tổ công tác yêu cầu nam thanh niên cầm theo gói hàng về trụ sở Công an phường Quang Trung để làm việc. Tại đây nam thanh niên khai nhận tên là Hồ Vĩnh Phúc (sinh ngày 15/01/1994, trú tại 226 Hai Bà Trưng, P. Quang Trung, TP. Kon Tum). Tiến hành kiểm tra gói hàng, lực lượng Công an phát hiện 02 bì ni lông trong suốt, bên trong có chất tinh thể rắn màu trắng và 100 viên nén màu xám, không rõ hình dạng (nghi là ma tuý) được cất giấu trong hủ nhựa màu đen có chất dạng kem bên ngoài có in chữ "Whitening Body Cream".

Đối tượng Hồ Vĩnh Phúc cùng tang vật

Qua đấu tranh, đối tượng Hồ Vĩnh Phúc khai nhận số tang vật trên là ma túy dạng “kẹo, khay” mua của 01 người đàn ông (không rõ nhân thân lai lịch, địa chỉ cụ thể) với giá 20.000.000 đồng về để sử dụng.

Hiện Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Hồ Vĩnh Phúc về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy để tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Tác giả: Cẩm Thạch