A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công an huyện Đăk Hà nhanh chóng tìm lại được tài sản bị mất cho người dân

Khoảng 04 giờ, ngày 05/9/2022, chị Y Chính (SN 1984; trú tại xã Đăk Ui, huyện Đăk hà, tỉnh Kon Tum là nhân viên vệ sinh môi trường huyện Đăk Hà) điều khiển mô tô đến khu vực xã Đăk La để dọn dẹp vệ sinh môi trường. Chị Y Chính dựng xe ngay lề đường để tiến hành làm việc. Bên trong cốp xe có nhiều giấy tờ quan trọng như căn cước công dân, bằng lái xe, thẻ ngân hàng mang tên chị Y Chính và nhiều giấy tờ tùy thân khác. Khi làm xong công việc chị quay lại vị trí để xe mô tô, thì phát hiện chiếc xe mô tô đã bị mất trộm. Chị Y Chính đã trình báo tại Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đăk Hà về sự việc trên.

Sau khi tiếp nhận tin báo từ công dân, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đăk Hà đã nhanh chóng đến hiện trường xem xét, lấy lời khai của người bị hại và nhân chứng liên quan, đồng thời khẩn trương triển khai lực lượng truy “nóng” đối tượng đã thực hiện hành vi trộm cắp chiếc xe mô tô trên. Tiến hành triển khai bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ, đến 14 giờ 00 phút cùng ngày, các đồng chí Công an huyện Đăk Hà đã xác định được đối tượng và nhanh chóng tìm thấy chiếc xe mô tô bị mất của chị Y Chính và tiến hành trao trả tài sản cho anh ngay tại trụ sở làm việc của đơn vị.


Công an huyện tiến hành trao trả lại tài sản bị mất cho người dân.

Sau khi nhận lại được tài sản đã bị mất trộm trước đó, chị Y Chính vô cùng xúc động, cảm kích trước sự tận tâm, có trách nhiệm vì nhân dân phục vụ của cán bộ chiến sỹ Công an huyện Đăk Hà đã tích cực tìm kiếm và trao trả lại giấy tờ tùy thân, tài sản cho chị.

CA.ĐH


Tác giả: Kim Thảo