A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công an huyện Ngọc Hồi tuần tra kiểm soát bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Ngày 11/1/2023, trong quá trình tuần tra kiểm soát ở địa bàn thị trấn Plei Kần, Công an huyện Ngọc Hồi phát hiện 01 đối tượng điều khiển xe mô tô màu đen đỏ lưu thông hướng Ngọc Hồi đi Đắk Tô có nhiều biểu hiện nghi vấn, tổ công tác đã tiến hành dừng phương tiện để kiểm tra.

Qua kiểm giấy tờ và phương tiện được biết người điều khiển tên Hồ Quang Tiến (sinh năm 1987, trú tại thôn 1, xã Diên Bình, huyện Đắk Tô, tỉnh Kon Tum)  và phương tiện là xe mô tô biển kiểm soát 82U1- 031.21; nhãn hiệu: YAMAHA; số loại: SIRIUS; kiểm tra phương tiện phát hiện trong khe cục IC ở trong cốp dưới yên xe có một mảnh nilông trong suốt được cuộn lại, bên trong có 02 gói giấy nhỏ màu trắng, kiểm tra bên trong hai gói giấy nhỏ này thấy có chứa chất rắn dạng bột màu trắng (nghi là ma túy). Bước đầu, Hồ Quang Tiến khai nhận chất rắn dạng bột màu trắng chứa trong 02 gói giấy trên là ma túy, loại heroin do Tiến mua của một người đàn ông tên Hải (không rõ nhân thân lai lịch) để sử dụng. Tổ công tác đã tiến hành bàn giao vụ việc cho đội Cảnh sát điều tra về hình sự - kinh tế - ma túy tiếp tục xử lý theo quy định.

Đối tượng Hồ Quang Tiến cùng tang vật

Trong thời gian tới Công an huyện Ngọc Hồi tiếp tục tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm về trật tự an toàn giao thông, đấu tranh hiệu quả với các loại tội phạm trên tuyến giao thông, góp phần giữ vững an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện.

Thiện Nhân


Tác giả: Thiện Nhân