Công an Kon Tum bắt 02 đối tượng để điều tra vụ nổ súng làm 01 người bị thương

Ngày 28/11/2020 phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Kon Tum phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự tiến hành di lý 02 đối tượng Nguyễn Cao Minh Trí, sinh năm 1998, và đối tượng Võ Tấn Quang, sinh năm 1992 đều có hộ khẩu thường trú tại thành phố Kon Tum về tỉnh Kon Tum để điều tra về vụ nổ súng làm 01 người bị trọng thương.

Tại cơ quan Công an 02 đối tượng khai nhận do có mâu thuẫn với Huy nên nhóm của Quang đem hung khí đến nhà để tìm Huy. Không tìm thấy Huy, nhóm của Quang đã quậy phá, đập xe máy trước nhà Huy rồi bỏ đi. Biết được sự việc Huy đã tập trung nhóm của mình lại để đi trả thù, tới nhà Quang tìm nhưng không thấy, đang trên đường về thì nhóm Huy gặp Quang đang đi trên xe máy chở theo Trí, thấy vậy nhóm của Huy đã truy đuổi theo xe của Quang. Thấy nhóm của Huy đông và mang theo hung khí nên Quang và Trí tháo chạy. Do bị truy đuổi nên Trí đã dùng súng bắn 03 phát về phía nhóm Huy, làm cho Trọng bị thương.

C:\Users\MR KHANH\Desktop\di lý đối tượng.jpg

Di lý các đối tượng về Kon Tum để tiến hành điều tra làm rõ vụ án

Thấy Trọng bị trúng đạn cả nhóm ngừng truy đuổi và đưa Trọng vào bệnh viện cấp cứu, Trọng bị một viên đạn bắn thủng bụng, Sau khi gây án hai đối tượng Quang và Trí đã bỏ trốn khỏi địa phương.

C:\Users\MR KHANH\Desktop\Quang.jpg

Đối tượng Quang tại cơ quan Công an

Sự việc trên xảy ra vào ban đêm và sau khi xảy ra vụ việc cả hai băng nhóm đã thống nhất không khai báo với lực lượng Công an nên quá trình điều tra gặp rất nhiều khó khăn. Phòng Cảnh sát Hình sự đã phối hợp với lực lượng điều tra Công an thành phố Kon Tum tiến hành xác minh, điều tra vụ việc.

C:\Users\MR KHANH\Desktop\trí.jpg

Đối tượng Trí tại cơ quan Công an

Thông qua các biện pháp nghiệp vụ lực lượng chức năng đã xác định được các đối tượng gây án, Công an tỉnh Kon Tum đã phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự và đã bắt được đối tượng Quang và Trí khi các đối tượng đang lẫn trốn tại một nhà trọ tại thành phố Vũng Tàu.

Hiện vụ việc đang được lực lượng Công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hồng Khanh