Công an thị trấn Đăk Hà nhanh chóng xác định 02 đối tượng trộm cắp tài sản

Chỉ trong khoảng 12 tiếng đồng hồ sau khi tiếp nhận tin báo, Công an thị trấn Đăk Hà đã nhanh chóng xác định được 02 đối tượng đã thực hiện hành vi trộm cắp tài sản trên địa bàn.

Ngày 03/7/2024, Công an thị trấn Đăk Hà nhận được tin báo của anh Trần Xuân Hùng (sinh năm 2000, HKTT; TDP 7, thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum) về việc tại Tiệm cắt tóc của mình địa chỉ TDP 5, thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum xảy ra vụ trộm cắp tài sản. Tài sản bị mất bao gồm: 01 CPU máy tính, 01 màn hình máy tính để bàn, 04 tông đơ cắt tóc và 02 kéo cắt tóc. Tổng giá trị tài sản bị mất trộm khoảng 13 triệu đồng.

Các đối tượng khai nhận toàn bị hành vi trộm cắp tài sản

Với tinh thần quyết liệt đấu tranh phòng chống tội phạm, tập thể Công an thị trấn đã khẩn trương tiến hành các biện pháp nghiệp vụ, khoanh vùng xác định đối tượng nghi vấn. Quá trình đấu tranh, 02 đối tượng P.T.T (SN 2005) và N.M.N (SN 2006) cùng trú tại thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum đã khai nhận toàn bộ hành vi trộm cắp số tài sản trên; Công an thị trấn đã thu giữ được toàn bộ tang vật.

Công an thị trấn lấy lời khai đối tượng

Hiện vụ việc đang được Công an thị trấn tiếp tục xác minh, xử lý theo quy định pháp luật.

Tác giả: Thạch Văn Chính