Công an tỉnh Kon Tum trao tặng “Nhà nghĩa tình đồng đội” cho gia đình cán bộ, chiến sĩ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Mừng thành công Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025, hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2020), 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2020); Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh đã thống nhất chủ trương xây tặng nhà Nghĩa tình đồng đội cho một số cán bộ, chiến sĩ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn từ nguồn “Quỹ Tình nghĩa” Công an tỉnh. Xét thấy đồng chí A Ưng gia đình có hoàn cảnh khó khăn, chưa có chỗ ở ổn định, bản thân đồng chí công tác tại vùng có điều kiện kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn, luôn khắc phục hoàn cảnh để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh đã đồng ý hỗ trợ kinh phí xây tặng nhà Nghĩa tình đồng đội cho đồng chí A Ưng. Sau một thời gian chuẩn bị và thi công ngôi nhà đã được hoàn thành.

IMG_2712Đ/c Thượng tá Trần Thị Thu Phước – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định tặng Nhà Nghĩa tình đồng đội cho Đ/c A Ưng

Ngày 24/12/2020, Công an tỉnh Kon Tum tổ chức lễ trao tặng “Nhà nghĩa tình đông đội” cho gia đình đồng chí. Dự và chủ trì Lễ trao tặng có đồng chí Thượng tá Trần Thị Thu Phước – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đại diện cấp ủy, lãnh đạo Công an huyện Sa Thầy; đại diện cấp ủy, chính quyền xã Ya Tăng, huyện Sa Thầy và bà con nhân dân Làng Lút, xã Ya Tăng.IMG_2736 IMG_2721

Đ/c Thượng tá Trần Thị Thu Phước – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh gắn bảng Nhà Nghĩa tình đồng đội, tặng quà cho đồng chí A Ưng

IMG_2754

Đồng chí Y Phin – Chủ tịch Ủy Ban nhân dân xã Ya Tăng, huyện Sa Thầy tặng quà chức mừng gia đình đồng chí

Phát biểu Tại buổi lễ trao tăng “Nhà nghĩa tình đông đội”, đồng chí Phó Giám đốc phát biểu: “Mặc dù số tiền hỗ trợ không lớn, nhưng đã thể hiện tình đồng chí, đồng đội, đoàn kết, gắn bó và chia sẻ trước những khó khăn của cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh đối với gia đình đồng chí. Chúc đồng chí sớm ổn định cuộc sống, an tâm công tác, và tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó”.

Trong không khí phấn khởi và niềm hạnh phúc lớn lao, đồng chí A Ưng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Đảng ủy Công an tỉnh, Ban hình tặng quà

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Xanh – Phó trưởng Công an huyện thay mặt Công an huyện Sa Thầy tặng quà cho gia đình đồng chí

Giám đốc Công an tỉnh và toàn thể cán bộ chiến sĩ đã có những sẻ chia quan tâm tới gia đình đồng chí. Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” trong Công an nhân dân, hỗ trợ đồng chí, đồng đội vượt qua khó khăn giúp cán bộ, chiến sĩ yên tâm công tác, góp phần từng bước cải thiện và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, ổn định cuộc sống cho gia đình.

Khắc Long