Công an xã Mô Rai bắt giữ đối tượng truy tìm

Công an xã Mô Rai vừa bắt giữ đối tượng Trần Thị Sương (SN:1990; trú tại xã Sa Nhơn, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum) do Văn phòng Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai ra thông báo truy tìm về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Qua tuần tra kiểm soát, Công an xã Mô rai phát hiện 01 đối tượng có các đặc điểm giống với đặc điểm mô tả đối tượng đang có thông báo truy tìm của Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, khoảng 19 giờ 30 phút, ngày 03/12/2020, lực lượng Công an xã Mô Rai đã bắt giữ đối tượng nghi vấn. Qua công tác đấu tranh, Công an xã xác định danh tính đối tượng là Trần Thị Sương; Sinh ngày: 13/09/1990, nơi đăng ký HKTT: xã Sa Nhơn, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum.

Hiện Công an xã đã liên hệ và bàn giao đối tượng cho Công an tỉnh Gia Lai để điều tra, thụ lý./.

Đối tượng Trần Thị Sương

CAX M.R