Đăk hà: Bắt quả tang 05 đối tượng đánh bạc giữa lô cao su

Rạng sáng ngày 14/11/2023, Công an huyện Đăk Hà bắt quả tang 05 (năm) đối tượng đánh bạc giữa lô cao su thuộc xã Đăk Hring, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum

Thực hiện Kế hoạch tuần tra kiểm soát, tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự mùa thu hoạch cà phê năm 2023, vào khoảng 00 giờ 40 ngày 14/11/2023 trong quá trình tuần tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Đăk Hà bắt quả tang 05 (năm) đối tượng có hành vi đánh bạc tại lô cao su thuộc xã Đăk Hring, huyện Đăk Hà gồm: Phạm Ngọc Điệp (sinh năm: 1986; trú tại: thôn Tân Lập A, xã Đăk Hring, huyện Đăk Hà); Đoàn Xuân Toàn (sinh năm: 1994; trú tại: thôn Kon Hnong Yốp, xã Đăk Hring, huyện Đăk Hà); Dương Văn Dũng (sinh năm: 1968; trú tại: thôn Tân Lập B, xã Đăk Hring, huyện Đăk Hà); Bùi Chí Trung (sinh năm: 1981; trú tại: thôn Tân Lập B, xã Đăk Hring, huyện Đăk Hà); Nguyễn Thanh Kiều (sinh năm: 1987; trú tại: TDP8, thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà).

(Ảnh minh họa)

Các đối tượng trên đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa với mục đích thắng thua bằng tiền Việt Nam đồng, thu giữ trên chiếu bạc số tiền là 21.500.000đ (Hai mươi mốt triệu năm trăm nghìn đồng) và thu giữ trên người đối tượng Dương Văn Dũng số tiền 3.850.000đ (Ba triệu tám trăm năm mươi nghìn đồng).

Tại Cơ quan Công an, các đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Đăk Hà đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với 05 (năm) đối tượng trên và tiếp tục điều tra, làm rõ, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Hoài Thương

Tác giả: Hoài Thương