A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đăk Hà: Vì mâu thuẫn nhỏ, đâm chết bạn

Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ trong lúc uống rượu cùng nhau, A Thuk đã dùng dao đâm vào vùng bụng của A Lát khiến A Lát tử vong.

          Theo diễn biến vụ việc, vào khoảng 21h30’ ngày 05/9/2022, sau khi uống rượu cùng bạn tại quán rượu thuộc Kon Pao Kơ La, xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum  A Thuk (SN: 2001, trú tại thôn Kon Ling, xã Đăk Hà, huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum) đến nhà A Dương (thôn Kon Pao Kơ La, xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum) để uống rượu tiếp thì gặp A Dương, A Thương và A Lát (trú cùng thôn) đang đứng chơi trên đường đoạn trước nhà A Dương. Lúc này giữa A Thuk và A Lát xảy ra mâu thuẫn cãi nhau nên hai bên lao vào xô xát đánh nhau.

Sau khi được một số người can ngăn, cả hai không đánh nhau nữa thì A Thuk đi về nhà ông A Tháy (SN: 1977, là bố ruột của A Thuk) gần đó lấy 01 con dao giấu vào lưng quần đi đến chỗ A Lát đứng, hai bên tiếp tục cãi nhau. Lúc này A Thuk thấy A Lát đi bộ về phía trước nên rút dao đi theo phía sau, khi A Thuk tới gần phía sau A Lát quay người lại thì bị A Thuk cầm dao đâm một cái vào vùng bụng.

Sau khi bị đâm, A Lát bỏ chạy một đoạn rồi gục xuống đường và được người dân đưa đến trạm y tế xã Đăk Pxi để sơ cứu thì tử vong ngay sau đó.

Đối tượng A Thuk

Hung khí gây án

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đăk Hà đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc./.

Thương Thương