Đảm bảo an ninh, trật tự Đoàn công tác của Đồng chí Trương Thị Mai, Trưởng Ban Dân vận Trung ương làm việc tại tỉnh Kon Tum

Ngày 03/12/2020, Đoàn công tác của đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương đến làm việc tại tỉnh Kon Tum.

Tham gia cùng Đoàn có đồng chí Phùng Xuân Nhạ, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Nguyễn Phước Lộc, Phó trưởng Ban Dân vận Trung ương; đồng chí Hoàng Văn Tiến, Giám đốc Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Dương Văn Trang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Kon Tum; đồng chí Nguyễn Thế Hải, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Kon Tum; đồng chí Y Ngọc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum.

C:\Users\Administrator\Desktop\z2210192697013_36032f6eaad5efdc971440b3c632d71a.jpg

Đoàn công tác đến thăm và tặng quà trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học – Trung học cơ sở xã Tu Mơ Rông, huyện Tu Mơ Rông

Đoàn thăm và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học – Trung học cơ sở xã Tu Mơ Rông, huyện Tu Mơ Rông; điểm trường thôn Đăk Ka, xã Tu Mơ Rông; Trường Tiểu học xã Đăk Hà, huyện Tu Mơ Rông và điểm trường thôn Ty Tu, xã Đăk Hà. Tổng trị giá các phần quà Đoàn trao tặng là hơn 1 tỷ đồng.

Chia sẻ với những khó khăn, vất vả của thầy và trò tại các điểm trường, Đồng chí Trương Thị Mai, ghi nhận những nỗ lực vượt khó của đội ngũ giáo viên trên địa bàn huyện, mong rằng các thầy cô sẽ tiếp tục phát huy năng lực chuyên môn, hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục, đào tạo tại địa phương, các em học sinh luôn nỗ lực học tập, vươn lên trong cuộc sống.

C:\Users\Administrator\Desktop\z2210192731410_be8eb45f0626a836e84ed19b8aab105b.jpg

Đoàn tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại điểm trường thôn Đăk Ka, xã Tu Mơ Rông

Để đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối trong thời gian Đoàn công tác đến làm việc tại tỉnh Kon Tum, Công an tỉnh đã xây dựng kế hoạch, triển khai các biện pháp nghiệp vụ, phân công lực lượng đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn giao thông, không để xảy ra các tình huống phức tạp ảnh hưởng đến hoạt động của Đoàn.

Nguyễn Thôi