Liên tiếp phát hiện và bắt giữ đối tượng phạm tội về ma túy

Sau khi phát hiện và bắt giữ 01 vụ mua bán trái phép chất ma túy vào ngày 10/9/2020, Tổ công tác Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy tiếp tục công tác tuần tra địa bàn; đến khoảng 23h15 phút tổ công tác làm nhiệm vụ trên tỉnh lộ 671, tại khu vực cổng chào thuộc thôn 5, xã Đoàn Kết, TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum thì phát hiện hai đối tượng đi trên xe mô tô mang biển kiểm soát: 82B1–553.75 có biểu hiện nghi vấn hoạt động phạm tội về ma túy. Tổ công tác đã tiến hành dừng xe kiểm tra hành chính hai đối tượng trên, người điều khiển xe khai tên là A Lưng (Sinh năm: 1995, Trú tại làng Kon Jơ Dreh, xã Đăk Bla, Tp. Kon Tum, tỉnh Kon Tum). Tiếp tục kiểm tra, phát hiện đối tượng ngồi sau đang cầm 01 bì ni lông màu hồng, bên trong có 02 bì ni lông không màu, trong đó có 01 bì ni lông không màu chứa chất tinh thể màu trắng và 01 bì ni lông không màu chứa chất tinh thể màu trắng đối tượng khai tên là Nguyễn Thị Diệu Linh (Sinh ngày 26/12/1995, Trú tại: thôn 5, xã Đoàn Kết, Tp.Kon Tum, tỉnh Kon Tum). Qua các biện pháp đấu tranh nghiệp vụ, đối tượng Nguyễn Thị Diệu Linh khai nhận đó là ma túy đá với khối lượng: 98,3 gam.

Đối tượng A Lưng

Đối tượng Nguyễn Thị Diệu Linh

Tang vật tạm giữ

Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang và tiến hành tạm giữ đối tượng để điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

Cẩm Thạch