Tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 03 người tử vong tại xã Ia Chim - thành phố Kon Tum

Cơ quan CSĐT phối hợp với Đội Kỹ thuật hình sự - Công an Thành phố Kon Tum tiến hành công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi vụ tai nạn giao thông, xảy ra đêm ngày 24/11/2023 tại thôn Plei Sar, xã Ia Chim, Thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

Trước đó, khoảng 22h40' ngày 24/11/2023, A Say (SN 2008, trú tại thôn Plei Jơ Drợp, xã Đắk Năng, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum) điều khiển xe mô tô BKS: 27S1-018.67 lưu thông trên đường liên xã, hướng từ xã Ia Chim về xã Đắk Năng - thành phố Kon Tum. Khi đi đến đoạn đường trước cổng trường THPT Phan Bội Châu, thuộc địa phận thôn Plei Sar, xã Ia Chim, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum, thì xảy ra va chạm với xe mô tô BKS: 82B1-99691(Chưa rõ người điều khiển), lưu thông theo hướng ngược lại, dẫn đến tai nạn.

Hậu quả của vụ tai nạn khiến A Tuyn tử vong tại chỗ; A Say và A Kinh tử vong trên đường đi cấp cứu tại bệnh viện.

Nhận được tin báo của Công an xã Ia Chim, Lãnh đạo Công an thành phố Kon Tum, đã chỉ đạo Cơ quan Cảnh sát Điều tra - CATP Kon Tum chủ trì, phối hợp với Đội Kỹ Thuật hình sự, khẩn trương tiến hành khám nghiệm hiện trường, làm rõ vụ tai nạn giao thông.

Hiện trường vụ tại nạn giao thông

Cơ quan CSĐT - Công an Thành phố Kon Tum đang tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ để xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật./.

Lê Minh Đức

Tác giả: Lê Minh Đức