A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tạm giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma tuý

Ngày 20/6/2023, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Kon Tum đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Minh Ngọc và Đỗ Minh Sang về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trước đó, vào khoảng 18h15’ ngày 19/06/2023, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy-Công an tỉnh Kon Tum phối hợp với Công an phường Thắng Lợi (TP. Kon Tum) tổ chức tuần tra, kiểm soát tại khu vực đường Đào Duy Từ, qua đó phát hiện 02 đối tượng gồm Nguyễn Minh Ngọc (Sinh ngày 07/7/2004, HKTT: Làng Lung Leng, Sa Bình, Sa Thầy, Kon Tum) và Đỗ Minh Sang (Sinh ngày: 26/4/2007, HKTT: Thôn 5, xã Đoàn Kết, TP. Kon Tum, Kon Tum) điều khiển xe mô tô có biểu hiện nghi vấn phạm tội về ma túy, khi bị yêu cầu dừng xe để kiểm tra hành chính thì Ngọc đã thả 01 bì ni lông xuống đường. Tổ công tác yêu cầu Ngọc nhặt bì ni lông đó lên để kiểm tra thì phát hiện 01 bì ni lông trong suốt được hàn kín, bên trong có chất tinh thể màu trắng (nghi là ma túy).

 

02 đối tượng Nguyễn Minh Ngọc và Đỗ Minh Sang

          Qua điều tra bước đầu, hai đối tượng đã khai nhận: Chất tinh thể màu trắng ở trong bì ni lông trong suốt được hàn kín là ma túy đá của Ngọc và Sang mua từ một người đàn ông (không rõ nhân thân lai lịch) với giá 500.000đ về để sử dụng.

          Hiện Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Minh Ngọc và Đỗ Minh Sang về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy để tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật.        


Tác giả: Cẩm Thạch