Tạm giữ hình sự đối tượng Tàng trữ trái phép chất ma tuý

Cơ quan CSĐT - Công an thành phố Kon Tum vừa ra Quyết định Tạm giữ hình sự đối với đối tượng H.C.B (SN: 1988; trú tại: phường Lê Lợi, thành phố Kon Tum) về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma tuý”.

Trước đó, vào lúc 11 giờ 00’ ngày 08/9/2022, tổ trinh sát Đội CSĐT tội phạm về Kinh tế và Ma tuý - Công an thành phố Kon Tum tiến hành tuần tra kiểm soát tại khu vực xã Đăk Blà, thành phố Kon Tum. Khi đến khu vực cầu Đăk Blà (thôn KonMơNayKơTu 1, xã Đăk Blà, thành phố Kon Tum) phát hiện dưới chân cầu có đối tượng H.C.B (SN: 1988; trú tại: phường Lê Lợi, thành phố Kon Tum) có biểu hiện nghi vấn sử dụng trái phép chất ma tuý nên yêu cầu kiểm tra.

(Đối tượng B tại Cơ quan điều tra)

Phát hiện lực lượng Công an, đối tượng B đã ném 01 (một) gói giấy màu trắng bên trong có chứa chất cục bột màu trắng (nghi là ma tuý) thì bị phát hiện, bắt quả tang. Tại đây H.C.B khai nhận gói cục bột trên là ma tuý loại Heroine của Bình vừa mua với giá 300.000đ (ba trăm nghìn đồng) để sử dụng.

Tổ trinh sát đã tiến hành lập Biên bản bắt người phạm tội quả tang, Biên bản niêm phong tang vật theo đúng quy định.

Hiện, Cơ quan CSĐT - Công an thành phố Kon Tum đã ra Quyết định Tạm giữ hình sự đối với H.C.B về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma tuý” để tiếp tục điều tra làm rõ theo quy định của Pháp luật./.

Cẩm Vân

Tác giả: Dũng Mạnh