Bàn giao đối tượng truy nã cho Công an tỉnh Kiên Giang

Công an tỉnh Kon Tum vừa hoàn tất thủ tục và bàn giao đối tượng truy nã Vũ Chánh Thi (SN: 1994, trú tại xã Thạnh Trị, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang) cho Công an huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang thụ lí theo thẩm quyền.

Description: C:\Users\chien\Downloads\740e0549930c53520a1d.jpg

Đối tượng Vũ Chánh Thi

Theo hồ sơ vụ án, đối tượng Vũ Chánh Thi bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tân Hiệp ra Quyết định khởi tố bị can ngày 04/11/2021 về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy” và sau đó được áp dụng biện pháp ngăn chặn cho đối tượng tại ngoại. Lợi dụng trong thời gian tại ngoại, Võ Chánh Thi đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú, do đó, ngày 11/5/2022, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tân Hiệp đã ra Quyết định truy nã đối với Vũ Chánh Thi.

Ngày 20/5/2022, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Đội truy nã truy tìm Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Kon Tum đã truy bắt thành công đối tượng truy nã Vũ Chánh Thi khi y đang lẩn trốn tại thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi.

Hiện đối tượng đã được bàn giao cho Công an huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang tiếp nhận, xử lý theo quy định của pháp luật.

Kiều Oanh