Công an huyện Sa Thầy bắt giữ các đối tượng đánh bạc

Công an huyện Sa Thầy vừa bắt giữ tại chỗ 04 đối tượng, thu giữ trên chiếu bạc và trên người các đối tượng tổng cộng số tiền 34.700.000đ, 03 bộ bài Tây loại 52 lá, 01 chiếc chiếu nhựa, 03 điện thoại di động cùng nhiều đồ vật, tài liệu khác có liên quan.

Qua công tác nắm tình hình, quản lý địa bàn, thời gian gần đây lực lượng trinh sát Công an huyện Sa Thầy phát hiện tại khu vực giáp ranh giữa xã Mô Rai, huyện Sa Thầy và huyện Ia H’Drai thường xuyên có các đối tượng tụ tập đánh bạc, sát phạt nhau bằng tiền, tiềm ẩn nguy cơ gây mất an ninh trật tự tại địa bàn biên giới.

Trước tình hình đó, Lãnh đạo Công an huyện Sa Thầy đã chỉ đạo lực lượng chức năng triển khai công tác nắm tình hình, xác minh vị trí, quy luật hoạt động,… của số đối tượng trên với quyết tâm triệt phá không để tồn tại các tụ điểm đánh bạc trên địa bàn.

Khoảng 11 giờ ngày 28/03/2021, sau khi có thông tin tại địa bàn thôn 7, xã Ia Ho, xã Mô Rai có một nhóm các đối tượng đang chơi đánh bạc dưới hình thức “chơi bài tố liêng”. Lãnh đạo Công an huyện đã trực tiếp triển khai lực lượng mật phục, tiếp cận, vây bắt khi các đối tượng đang say sưa sát phạt nhau trên chiếu bạc. Tại đây, lực lượng Công an huyện đã bắt giữ tại chỗ 04 đối tượng, thu giữ trên chiếu bạc và trên người các đối tượng tổng cộng số tiền 34.700.000đ, 03 bộ bài Tây loại 52 lá, 01 chiếc chiếu nhựa, 03 điện thoại di động cùng nhiều đồ vật, tài liệu khác có liên quan.

Các đối tượng bị bắt giữ

Tang vật thu giữ được trên chiếu bạc

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT – Công an huyện Sa Thầy tiếp tục điều tra, làm rõ.

Lê Đăng