Công an thành phố Kon Tum bắt quả tang nhóm đối tượng tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy

Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an thành phố Kon Tum vừa ra Quyết định Tạm giữ hình sự đối với một nhóm đối tượng có hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy” để điều tra làm rõ theo quy định của Pháp luật.

Theo vụ việc, vào khoảng 02 giờ 10’ ngày 19/3/2022, tổ trinh sát Đội CSĐT tội phạm về Kinh tế và Ma túy – Công an thành phố Kon Tum tiến hành kiểm tra hành chính Karaoke Victory (tổ 3, phường Thắng Lợi, thành phố Kon Tum) phát hiện các đối tượng Nguyễn V. M (trú tại thị trấn Đăk Tô, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum); Đỗ T. H. (trú tại thị trấn Đăk Tô, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum); Dương P.T (trú tại khối 7, thị trấn Đăk Tô, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum); Lê T. D (trú tại thôn 1, xã Diên Bình, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum); H.V (trú tại thôn 4, xã Đăk Cấm, TP Kon Tum); Dương T. H (trú tại phường Thắng Lợi, TP Kon Tum); Y T (trú tại thôn 3, xã Ngọc Tem, huyện Kon Plong, tỉnh Kon Tum); Lê D. P (trú tại xã Vinh Quang, TP Kon Tum); Phạm T. B (trú tại phường Quang Trung, TP Kon Tum) đi từ phòng hát số 02 ra ngoài nên đã mời các đối tượng vào lại trong phòng để kiếm tra hành chính.

(Các đối tượng tại Cơ quan Công an)

Qua kiểm tra tại phòng hát số 02, lực lượng Công an phát hiện, thu giữ trên mặt bàn có 01 (một) bì ni lông có viền màu xanh, bên trong có chứa chất bột màu trắng (nghi là ma túy); 01 (một) dĩa sứ màu trắng. Tại đây, các đối tượng trên khai nhận số chất bột mà Cơ quan Công an thu giữ là ma túy loại “khay” của các đối tượng vừa sử dụng trong phòng số 02, Karaoke Victory còn lại.

Tổ trinh sát đã tiến hành lập Biên bản bắt người phạm tội quả tang, Biên bản niêm phong tang vật theo đúng quy định.

Cơ quan CSĐT – Công an thành phố Kon Tum đã ra Quyết định Tạm giữ hình sự đối với Nguyễn V. M; Đỗ T. H; Dương P.T; Lê T. D; H.V; Dương T. H; Y T về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy” để điều tra làm rõ theo quy định của Pháp luật./.

Cẩm Vân