Lập hồ sơ xử lý đối tượng phạm tội về ma túy

Phòng CSĐTTP về ma túy Công an tỉnh Kon Tum đang tiến hành lập hồ sơ xử lý đối tượng Lê Văn Hợi (sinh năm 1983) về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy

Đối tượng Lê Văn Hợi và tang vật có liên quan

Trước đó, khoảng 9 giờ 00 ngày 11/4/2022, Phòng CSĐTTP về ma túy Công an tỉnh Kon Tum tiến hành tuần tra kiểm soát tại khu vực đường Ngô Quyền (thuộc tổ 3, phường Thống Nhất, TP. Kon Tum, tỉnh Kon Tum) thì phát hiện 01 (một) nam thanh niên mặc áo thun ngắn tay màu đen, đang điều khiển xe máy biển số 82H3-2504 có biểu hiện nghi vấn phạm tội về ma túy. Khi đối tượng đến gần khách sạn Trúc Hoàng Hà (nằm trên đường Ngô Quyền), Tổ công tác đã tiến hành kiểm tra hành chính, đối tượng khai tên là Lê Văn Hợi (sinh ngày 30/6/1983, quê quán: Điền Trung, Bá Thước, Thanh Hóa, nơi ở hiện tại: Thôn Kon Tu I, xã Đăk BLà, TP. Kon Tum, tỉnh Kon Tum). Tiếp tục kiểm tra ở túi quần phát hiện 01 (một) bao thuốc lá, bên ngoài có chữ “CRAVEN”, bên trong có 01 (một) bì ni lông không màu chứa chất tinh thể màu trắng (nghi là ma túy).

Qua đấu tranh, Lê Văn Hợi đã khai nhận gói ni lông không màu chứa chất tinh thể màu trắng là ma túy mua về để sử dụng. Tổ công tác đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang, thu giữ và niêm phong tang vật theo đúng trình tự và quy định của pháp luật.

Hiện Cơ quan Công an đang lập hồ sơ xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

C.T