Mua ma tuý về để sử dụng, nhóm “con nghiện” bị lực lượng Công an bắt giữ

Bị lực lượng Công an bắt giữ, đối tượng Bùi Duy Hiệu khai nhận mua ma tuý về để sử dụng.

Trước đó, vào khoảng 13h00’ ngày 11/5/2022, Tổ công tác Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Kon Tum phối hợp với Công an huyện Đăk Hà phát hiện, bắt quả tang nhóm thanh niên tụ tập có biểu hiện nghi vấn phạm tội về ma túy tại khu vực xã Hà Mòn, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum. Các đối tượng bị bắt giữ gồm Bùi Duy Hiệu (SN: 10/9/1994; HKTT: Thôn 9, xã Hà Mòn, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum), Phan Sỹ Ngọc (SN: 07/3/1990; HKTT: Thôn 9, xã Đăk Cấm, TP. Kon Tum, tỉnh Kon Tum), Đào Đức Toàn (SN: 1998; HKTT: Thôn 2, xã Đăk La, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum), Lê Đình Lâm (SN: 10/8/1990; HKTT: Thôn 3, thị trấn Sa Thầy, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum). Tại hiện trường, lực lượng Công an đã thu giữ 04 bì ni lông không màu bên trong chứa chất tinh thể màu trắng (nghi là ma túy) và một số tang vật khác có liên quan.

Đối tượng Bùi Duy Hiệu

Tang vật thu giữ tại hiện trường

Qua quá trình đấu tranh, đối tượng Bùi Duy Hiệu khai nhận toàn bộ số tang vật trên là ma túy của Hiệu mua về để sử dụng, tổ công tác đã tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang thu giữ và niêm phong tang vật theo đúng trình tự của pháp luật.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục xác minh, làm rõ.

Cẩm Thạch