Thực nghiệm hiện trường, điều tra vụ tai nạn giao thông làm 01 người tử vong

Ngày 01/8, các lực lượng chức năng tỉnh Kon Tum tổ chức thực nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giao thông làm một người tử vong, xảy ra tại thôn 4, xã Đăk Cấm, thành phố Kon Tum.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông

Cụ thể, vào lúc 19 giờ 30 ngày 31/7/2023, tại km số 1547 + 400 đường tránh thành phố Kon Tum (thuộc thôn 4 xã Đăk Cấm, thành phố Kon Tum) xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô biển kiểm soát: 81A-219.66, do tài xế Trần Công Minh, HKTT: Phường Hoa Lư, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai điều khiển hướng từ xã Đăk Blà đi xã Đăk Cấm va chạm với xe mô tô biển kiểm soát: 82B2-039.89, do anh A Nut, sinh năm 1963, HKTT: xã Đăk Cấm, thành phố Kon Tum, điều khiển theo chiều ngược lại. Hậu quả vụ tai nạn làm anh A Nut chết tại chỗ, xe mô tô bị hư hỏng nặng.

Lực lượng kỹ thuật hình sự phối hợp với lực lượng Cảnh sát điều tra, Công an thành phố Kon Tum tổ chức thực nghiệm lại hiện trường vụ tai nạn giao thông

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, các lực lượng chức năng tỉnh Kon Tum đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn, phối hợp thực nghiệm hiện trường, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ dẫn đến vụ tai nạn giao thông trên.

Tác giả: Hồng Khanh