Thực nghiệm hiện trường vụ cướp giật tài sản

Chiều ngày 1/8/2022 Đội Cảnh sát hình sự - Công an thành phố Kon Tum tiến hành thực nghiệm hiện trường vụ cướp giật tài sản xảy ra tại thôn Kon Klo, phường Thắng Lợi, thành phố Kon Tum.

Cụ thể, vào lúc 19 giờ ngày 31/7/2022, cháu L.N.H, sinh năm 2011, HKTT: thôn  Kon Klo, phường Thắng Lợi, thành phố Kon Tum đang đi trên đường Lương Khánh Thiện, thôn Kon Klo, phường Thắng Lợi, thành phố Kon Tum thì bị một thanh niên đi xe mô tô giật sợi dây chuyền vàng sau đó bỏ chạy.

Đối tượng Phan Quang Lực tại cơ quan Công an

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Cảnh sát hình sự, Công an thành phố Kon Tum đã phát hiện và bắt giữ được đối tượng gây ra vụ cướp giật trên là Phan Quang Lực (sinh năm 1994, HKTT: thôn 5, xã An Phú, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai), hiện đối tượng đang tạm trú tại hẻm 321, đường Đào Duy Từ, phường Thắng Lợi, thành phố Kon Tum. Sau khi cướp giật được sợi dây chuyền vàng, đối tượng đã bán sợi dây chuyền trên cho một tiệm vàng trên địa bàn thành phố Kon Tum với số tiền 3.200.000 đồng.

Các lực lượng chức năng tổ chức thực nghiệm hiện trường vụ án

Hiện Công an thành phố Kon Tum đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Tác giả: Hồng Khanh