Vào tù vì mâu thuẫn khi chơi điện tử

Nguyễn Ngọc Tiến, sinh năm 1993 bị Tòa án nhân dân thành phố Kon Tum, tỉnh kon Tum tuyên phạt 06 (Sáu) tháng tù về tội “Cố ý làm hư hỏng tài sản”.

Vào khoảng 09 giờ 00 phút, ngày 02/4/2020, do bực tức vì thua điện tử nên bị cáo Nguyễn Ngọc Tiến đã có hành vi chửi bới người thân trong nhà và dùng tay chân đập phá làm hư hỏng tài sản của ông Nguyễn Ngọc Thiên và bà Nguyễn thị Bích Yến (là cha mẹ đẻ của bị cáo). Tổng giá trị tài sản bị hư hỏng là 10.725.000 đồng. Ngày 03/4/2020, ông Thiên và bà Yến làm đơn trình báo và yêu cầu khởi tố vụ án hình sự.

Đối tượng Nguyễn Ngọc Tiến

Sau khi phạm tội, tại cơ quan điều tra, bị cáo Nguyễn Ngọc Tiến đã thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải về hành vi phạm tội của mình.

Để thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật, đồng thời có tác dụng răn đe, phòng ngừa chung. Ngày 27/10/2020 Tòa án nhân dân thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum tuyên phạt: bị cáo Nguyễn Ngọc Tiến 06 (Sáu) tháng tù về tội “Cố ý làm hư hỏng tài sản”.

Văn Minh