A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công an xã Đăk Tờ Re hoàn thành cấp căn cước công dân cho các trường hợp già yếu, tàn tật

Ngày 24/9/2022 Công an xã Đăk Tờ Re đã phối hợp cùng Tổ cấp Căn cước công dân lưu động của Công an huyện Kon Rẫy thu nhận và hoàn thành việc cấp Căn cước công dân cho các trường hợp tàn tật, già yếu trên địa bàn xã

Với tinh thần hết lòng, hết sức vì Nhân dân phục vụ, ngày 24/9/2022, Công an xã Đăk Tờ Re phối hợp cùng Tổ cấp Căn cước công dân Công an huyện Kon Rẫy đến tận nhà để thu nhận hồ sơ cấp CCCD cho 03 công dân thuộc diện già yếu, tàn tật, bệnh nặng không có khả năng đi lại (đây cũng là 3 trường hợp cuối cùng của nhóm 48 công dân thuộc diện cần phải đến nhà hỗ trợ làm CCCD). Các thủ tục cấp CCCD được các cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Kon Rẫy thực hiện tận tình, chu đáo và nhanh chóng đã khiến người dân hết sức vui mừng, cảm động.

Qua công tác cấp Căn cước công dân Công an xã đã vận động các MTQ hỗ trợ các phần quà cho những công dân ốm đau, tàn tật, già yếu ... nhằm giúp đỡ cho gia đình và tuyên truyền người dân chấp hành tốt các quy định của pháp luật.

Bên cạnh đó, Công an xã tích cực tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương huy động cả hệ thống chính trị cùng tham gia tuyên truyền, vận động công dân làm căn cước công dân và định danh điện tử nhằm đạt được kết quả tốt nhất.

Thời gian tới, Công an xã Đăk Tờ Re sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần, trách nhiệm của người cán bộ, chiến sĩ CAND, thể hiện sự gắn bó sâu sắc, sẵn sàng vì Nhân dân phục vụ, tô thắm hình ảnh của người cán bộ, chiến sĩ Công an trong lòng dân./.

Lý Đạt


Tác giả: Lý Đạt
Tin liên quan