A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công an tỉnh Kon Tum tổ chức thu nhận hồ sơ cấp căn cước công dân

Sau khi được Bộ Công an trang cấp 02 hệ thống máy phục vụ công tác thu nhận hồ sơ cấp căn cước công dân. Để thuận lợi trong công tác cho các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh ủy, ủy ban nhân dân tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành trong tỉnh. Lãnh đạo Công an tỉnh đã chỉ đạo phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (QLHC về TTXH) tiến hành thu nhận hồ sơ cấp căn cước công dân cho các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh ủy, ủy ban, lãnh đạo các sở, ban, ngành, các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo các phòng, Công an các huyện, thành phố.

Trong đợt thu nhận hồ sơ để đề nghị Bộ Công an cấp căn cước công dân vừa qua đã có hàng trăm hồ sơ được cán bộ làm công tác cấp căn cước công dân của phòng Cảnh sát QLHC về TTXH, Công an tỉnh Kon Tum thu nhận.

Qua kết quả thu nhận hồ sơ và tiến hành kiểm tra, đối chiếu thông tin, hầu hết các thông tin công dân được thu nhận đều trùng khớp với các thông tin đã có trên phần mềm cấp căn cước công dân.

Các hồ sơ đã được thu nhận sẽ được phòng Cảnh sát QLHC về TTXH, Công an tỉnh Kon Tum chuyển đến Cục Cảnh sát QLHC về TTXH, Bộ Công an để Cục tiến hành kiểm tra và phê duyệt hồ sơ đề nghị cấp căn cước công dân.

Theo kế hoạch, trong thời gian tới Bộ Công an sẽ tiếp tục trang cấp thêm nhiều hệ thống máy cho phòng Cảnh sát QLHC về TTXH và Công an các huyện, thành phố để phục vụ công tác triển khai thực hiện việc cấp căn cước công dân cho người dân trên địa bàn toàn tỉnh.

Một số hình ảnh trong đợt thu nhận hồ sơ để đề nghị Bộ Công an cấp căn cước công dân cho các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh ủy, ủy ban, lãnh đạo các sở, ban, ngành

C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\CCCD. Bí thư TRang.jpg

C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\thu nhận vân tay, sếp Hòa.jpg

Hồng Khanh (Phòng CTĐ & CTCT)