Cháy xưởng gia công chế biến gỗ

Vào lúc 01 giờ 30 ngày 24/03/2016, tại số nhà 178 Nguyễn Văn Linh, Phường Nguyễn Trãi, Thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum, chủ nhà là ông Nguyễn Phúc Chí đã xảy ra cháy xưởng gia công chế biến gỗ. Do chất cháy từ gỗ nhiều, thời gian cháy tự do lâu và đám cháy diện tích lớn, nên nguy cơ cháy lan sang các nhà dân bên cạnh rất cao.

Nhận được tin báo cháy của người dân, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Kon Tum đã huy động 05 xe chữa cháy và 35 cán bộ chiến sỹ đến đám cháy và tham gia chữa cháy. Lực lượng chữa cháy chuyện nghiệp triển khai đội hình chữa cháy hiệu quả, áp dụng kỹ chiến thuật chữa cháy hợp lý và khoa học  nên trong hơn hai giờ đồng hồ, đám cháy đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn, ngăn chặn cháy lan sang các nhà dân liền kề.

Hình ảnh lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp đang trực tiếp chữa cháy

Nguyên nhân xảy ra vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Lê Phước Thống (Phòng CS PCCC và CNCH)