A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công an tỉnh kiểm tra công tác cải cách hành chính tại Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Thực hiện Kế hoạch số 1417/KH-CAT-PV01 ngày 01/6/2021 của Công an tỉnh về kiểm tra công tác cải cách hành chính trong Công an tỉnh 6 tháng đầu năm 2021, ngày 12/7/2021, Đoàn kiểm tra công tác cải cách hành chính do đồng chí Thượng tá Trần Thị Thu Phước, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra công tác cải cách hành chính tại Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH).

Buổi làm việc đã tập trung kiểm tra công tác xây dựng, thực hiện Chương trình công tác pháp chế, cải cách hành chính và tư pháp; Kế hoạch cải cách hành chính, kiểm soát thủ tục hành chính, tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật mới về an ninh, trật tự, cải cách hành chính, kiểm soát thủ tục hành chính, công tác tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính.

Theo đó, từ ngày 15/12/2020 đến ngày 14/6/2021, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã tiếp nhận 76 lượt thủ tục hành chính, 100% hồ sơ thủ tục hành chính được xử lý đúng hạn theo quy định. Đồng thời, đã cập nhật công khai các thủ tục hành chính, biểu mẫu trên tài khoản Zalo “Cảnh sát PCCC và CNCH Kon Tum” để giúp người dân tiếp cận dễ dàng và nhanh chóng.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khách quan, Đoàn kiểm tra đã chỉ ra những nội dung đã làm được và chưa làm được về công tác cải cách hành chính tại đơn vị, cũng như góp ý và hướng dẫn các nội dung còn tồn tại, thiếu sót để Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH hoàn thiện công tác cải cách hành chính hơn nữa. Hy vọng trong thời gian tới đơn vị tiếp tục cố gắng phát huy tốt hơn nữa những ưu điểm, khắc phục những hạn chế, thiếu sót để xây dựng lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH ngày càng chính quy, tinh nhuệ, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó.

Như Ý

 


Tin liên quan