Tăng cường công tác phòng cháy chữa cháy trước, trong và sau dịp tết Nguyên đán

Để chủ động trong công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) trước, trong và sau dịp tết Nguyên đán 2016. Ngày 25/01/2016, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã phối hợp với Công an phường Quyết Thắng tiến hành kiểm tra, nhắc nhở các hộ kinh doanh dọc dãy phố, chợ khu vực đường Hoàng Văn Thụ và Lê Hồng Phong thực hiện nghiêm các nội quy, quy định về an toàn PCCC và tiến hành cho các hộ kinh doanh ký cam kết thực hiện các quy định về phòng cháy chữa cháy.

Trước đó, phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ – Công an tỉnh Kon Tum đã xây dựng kế hoạch kiểm tra toàn diện công tác PCCC các chợ, trung tâm thương mại, siêu thị trên địa bàn tỉnh. Qua đây, nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị, cơ sở trong việc chỉ đạo triển khai thực hiện các quy định về công tác PCCC; kịp thời phát hiện, chấn chỉnh, khắc phục những nguyên nhân gây cháy và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm; đảm bảo sẵn sàng lực lượng, phương tiện chữa cháy và cứu nạn cứu hộ kịp thời, có hiệu quả. Hạn chế thấp nhất tình trạng cháy, nổ xảy ra.

C:UsersHoangChungPCDesktop12584002_1545731965753646_1047647040_n.jpg

Hướng dẫn chủ cửa hàn ký cam kết thực hiện các quy định về PCCC

Hoàng Chung – Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH