Tập huấn triển khai dịch vụ công trực tuyến trong lĩnh vực phòng cháy, chữa cháy

Ngày 01/4/2022, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 trong lĩnh vực PCCC cung cấp trên Cổng dịch vụ công Bộ Công an đối với chỉ huy, cán bộ, chiến sĩ thuộc Công an các huyện, thành phố.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Đại uý Trương Ngọc Anh – Phó Trưởng phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã hướng dẫn thao tác quy trình nộp hồ sơ, tiếp nhận, giải quyết và trả kết quả thủ tục hành chính về PCCC và CNCH trên Cổng dịch vụ công Bộ Công an. Bên cạnh đó, giải đáp những thắc mắc, khó khăn, vướng mắc của cán bộ, chiến sĩ Công an các huyện, thành phố trong việc thực hiện các thủ tục hành chính về PCCC.

Việc triển khai dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 sẽ giúp nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác PCCC, giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại; hạn chế tối đa việc tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính tại cơ quan Công an. Bên cạnh đó, xử lý kịp thời các phản ánh, kiến nghị của các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp và Nhân dân trong thực hiện giải quyết thủ tục hành chính trong lĩnh vực PCCC và CNCH.

Như Ý