Tổ chức triển khai cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy trên Cổng Dịch vụ công Bộ Công an

Ngày 09/8/2022, Công an tỉnh ban hành Công văn số 2263/CAT-PC07 về việc tổ chức triển khai cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy trên Cổng Dịch vụ công Bộ Công an.

Ảnh minh hoạ

Theo đó, Công an tỉnh yêu cầu Công an các huyện, thành phố tập trung thực hiện các nội dung sau:

Một là, Tiến hành đăng nhập tài khoản trên Cổng Dịch vụ công Bộ Công an và chạy thử nghiệm giải quyết hồ sơ đối với từng thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của cơ quan, đơn vị.

Hai là, Sau khi kết thúc thời gian chạy thử nghiệm, tổ chức tuyên truyền, phổ biến rộng rãi đến cơ quan, tổ chức và người dân địa phương về việc thực hiện dịch vụ công trực tuyến đối với các thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực PCCC trên Cổng Dịch vụ công Bộ Công an. Chính thức tổ chức tiếp nhận và giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính trên Cổng Dịch vụ công Bộ Công an từ ngày 16/8/2022.

Tác giả: Như Ý