Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội tỉnh Kon Tum thay đổi địa điểm cấp Căn cước công dân tại Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh Kon Tum kể từ ngày 19/01/2022

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh, Giám đốc Công an tỉnh về triển khai việc làm thủ tục hành chính lĩnh vực đăng ký Căn cước công dân tại Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh Kon Tum kể từ ngày 19/01/2022.

z3119332587652_e21c76cff7f33e12edcf0c8dea94bcc2.jpg

Công an tỉnh tiến hành thu nhận hồ sơ Căn cước công dân tại Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh Kon Tum

Theo đó, người dân trong tỉnh (không phân biệt có hộ khẩu huyện hay hộ khẩu thành phố Kon Tum) đều có thể thực hiện trực tiếp thủ tục thu nhận hồ sơ Căn cước công dân tại Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh Kon Tum (Tầng 2, số 70, đường Lê Hồng Phong, phường Quyết Thắng, thành phố Kon Tum). Yêu cầu người dân đến liên hệ cần đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch.

Khi đi đề nghị công dân mặc trang phục lịch sự, mang theo Thông báo số định danh cá nhân, chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân có mã vạch đã được cấp, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh hoặc các giấy tờ hợp pháp khác, trong trường hợp thông tin trên tờ khai đề nghị cấp Căn cước công dân có thay đổi so với thông tin trong sổ hộ khẩu hoặc trên cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư./.

Nguyễn Thị Tâm