Thông báo tạm ngừng cấp giấy phép vận chuyển vật liệu nổ công nghiệp, tiền chất thuốc nổ

Thực hiện điện số 575/HT của Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội – Bộ Công an về đảm bảo an toàn phòng chống cháy, nổ và an ninh trật tự trong thời gian diễn ra kỳ họp thứ nhất – Quốc hội khóa XV, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Kon Tum tạm ngừng cấp giấy phép vận chuyển vật liệu nổ công nghiệp, tiền chất thuốc nổ trên địa bàn toàn tỉnh từ ngày 22/7/2021 đến hết ngày 05/8/2021.

Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội thông báo cho các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp có liên quan biết để chủ động kế hoạch sản xuất, kinh doanh, vận chuyển vật liệu nổ công nghiệp, tiền chất thuốc nổ./.