Thông báo tạm ngừng cấp giấy phép vận chuyển vật liệu nổ công nghiệp

Từ ngày 20/01/2023 đến hết ngày 26/01/2023 (tức ngày 29 tháng chạp năm Nhâm Dần đến hết ngày mùng 5 tháng Giêng năm Qúy Mão). Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội - Công an tỉnh Kon Tum tạm ngừng cấp Giấy phép vận chuyển vật liệu nổ công nghiệp trên địa bàn toàn tỉnh nói riêng và cả nước nói chung.

Để đảm bảo an toàn về phòng chống cháy, nổ và an ninh trật tự trong dịp nghỉ Tết Nguyên Đán, từ ngày 20/01/2023 đến hết ngày 26/01/2023 (tức ngày 29 tháng chạp năm Nhâm Dần đến hết ngày mùng 5 tháng Giêng năm Qúy Mão), Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội tạm ngừng cấp Giấy phép vận chuyển vật liệu nổ công nghiệp trên địa bàn toàn tỉnh nói riêng và cả nước nói chung.

Phòng Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội thông báo để các đơn vị có liên quan chủ động kế hoạch sản xuất, kinh doanh, vận chuyển vật liệu nổ công nghiệp.

Tác giả: Dương Thị Việt Trinh