Thông báo tạm ngừng cấp giấy phép vận chuyển vật liệu nổ công nghiệp

Ngày 06/02/2023, Phòng Cảnh Sát QLHC về TTXH – Công an tỉnh có thông báo số 124/PC06 về việc tạm ngừng sử dụng vật liệu nổ, tiền chất thuốc nổ từ ngày 08/02/2023 đến hết ngày 10/02/2023.

Để đảm bảo an toàn phòng chống cháy, nổ và an ninh trật tự trong thời gian diễn ra Lễ kỷ niệm, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH – Công an tỉnh Kon Tum thông báo tạm ngừng cấp giấy phép tiếp nhận vật liệu nổ và tiền chất thuốc nổ, đồng thời yêu cầu các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh hiện đang dự trữ vật liệu nổ công nghiệp, tiền chất thuốc nổ trong kho tạm ngừng sử dụng từ  ngày 08/02/2023 đến hết ngày 10/02/2023. Nếu các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp vi phạm thì sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật./.

Phòng Cảnh Sát QLHC về TTXH thông báo để các đơn vị có liên quan chủ động kế hoạch sản xuất, kinh doanh, vận chuyển vật liệu nổ công nghiệp./.

Tác giả: Việt Trinh