Tích cực thu nhận Căn cước công dân và tài khoản Định danh điện tử mức 2 cho công dân trong dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương và ngày lễ 30/4 và 01/5

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho công dân đi làm ăn xa quay trở về địa phương được thực hiện các thủ tục cấp Căn cước công dân gắn chíp và tài khoản Định danh điện tử trong kỳ nghỉ lễ, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội sẽ tổ chức cấp Căn cước công dân và tài khoản Định danh điện tử mức 2 cho công dân trên địa bàn xuyên suốt trong các ngày nghỉ của dịp lễ 30/4 và 01/5. Cụ thể:

1. Thời gian thực hiện: Từ ngày 29/4/2023 đến hết ngày 03/5/2023.

- Buổi sáng: Bắt đầu làm việc từ 07h00’ đến 11h00’.

- Buổi chiều: Bắt đầu làm việc từ ngày 13h00’ đến 17h00’.

2. Địa điểm: Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh Kon Tum (Số 70 Lê Hồng Phong, phường Quyết Thắng, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum).

Ảnh. Lực lượng chức năng tích cực thu nhận hồ sơ Căn cước công dân cho công dân

Để bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp của mỗi công dân, đề nghị công dân trên địa bàn chưa có Căn cước công dân gắn chíp hoặc tài khoản Định danh điện tử mức 2 tranh thủ thực hiện trong kỳ nghỉ này, đặc biệt, các em chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT Quốc gia và kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 (học sinh sinh năm 2004, 2005, 2007, 2008); công dân đi làm ăn xa về địa phương./.

Tác giả: Nguyễn Thị Tâm