A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công an xã Sa Nghĩa tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của các em học sinh về an toàn giao thông đường bộ

Ngày 31/10, tại trường TH-THCS SA Nghĩa, Công an xã Sa Nghĩa phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường tổ chức tuyên truyền, phổ biến và giáo dục về “ An toàn giao thông đường bộ năm học 2022”.

Ảnh: Đồng chí Trần Xuân Hùng, cán bộ Công an xã Sa Nghĩa đang phổ biến kiến thức “Giao thông đường bộ” đến các em học sinh trường TH – THCS Sa Nghĩa.

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh và giáo viên của nhà trường đã được Công an xã Sa Nghĩa tuyên truyền, phổ biến những kiến thức, nội dung cơ bản của luật giao thông đường bộ, những kỹ năng ứng xử khi tham gia giao thông, hình thức xử phạt đối với những lỗi thường gặp của học sinh khi tham gia giao thông như: không đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy điện, xe gắn máy; chở người quá số quy định…. Đồng thời các em học sinh còn được tham gia trả lời các câu hỏi có thưởng với các nội dung liên quan đến pháp luật an toàn giao thông.

Tại buổi tuyên truyền, đại diện Công an xã Sa Nghĩa, đại diện Ban Giám hiệu nhà trường và đại diện các em học sinh đã ký cam kết về trật tự an toàn giao thông. Đây là hoạt động bổ ích nhằm góp phần nâng cao nhận thức, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong ý thức chấp hành pháp luật về TTATGT cho các em học sinh nhà trường khi tham gia giao thông đường bộ./.

Xuân Hùng


Tác giả: Xuân Hùng
Tin liên quan