Đội QLHC về TTXH Công an huyện Đăk Tô đẩy mạnh công tác tuyên truyền và tuần tra, kiểm soát xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông đường bộ

Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông, thời gian qua Đội QLHC về TTXH Công an huyện Đăk Tôtriển khai thực hiện đồng bộ các biện pháp công tác. Trong đó, đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số và tại các trường học. Đồng thời, tập trung lực lượng, phương tiện tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm Luật giao thông đường bộ, qua đó góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn. Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của Công anhuyện Đăk Tô trong đảm bảo trật tự an toàn giao thông đường bộ:

D:\Tải về\IMG_20180919_142614 (1).jpg

Cán bộ Đội QLHC về TTXH Công an huyện Đăk Tô thường xuyên phối hợp với các trường học trên địa bàn tổ chức tuyên truyền Luật giao thông đường bộ cho học sinh và chủ động phối hợp với Công an các xã, phường tuyên truyền, vận động Nhân dân chấp hành tốt Luật giao thông.

C:\Users\Admin\Favorites\Desktop\1111.jpg

Cán bộ Đội QLHC về TTXH Công an huyện Đăk Tô thường xuyên phối hợp với Công an các xã, phường tuyên truyền, vận động Nhân dân chấp hành tốt Luật giao thông.

D:\Nhật\anh in\2022\cao điểm\c95d1496efc725997cd61.jpg

Đội QLHC về TTXH tăng cường kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm Luật giao thông đường bộ, như: Điều khiển phương tiện chạy quá tốc độ; không tuân thủ tín hiệu, biển hiệu giao thông; không đội mũ bảo hiểm khi điều khiển xe mô tô, xe gắn máy tham gia giao thông…góp phần bảo đảm trật tự an toàn giao thông.

Quang Nhật